App vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại siêu đỉnh và tiện lợi

App vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại cực kỳ đơn giản, tiện lợi dành cho bất cứ người dùng nào. Để rõ hơn về ứng dụng này, bạn tham khảo các thông tin mà iPhone Xanh tổng hợp sau đây nhé!

App để vẽ sơ đồ tư duy trên smartphone

Lợi ích của App vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại

Sơ đồ tư duy không còn xa lạ với những ai trong ngành công nghệ, giáo dục, văn phòng,…Hiện nay, ứng dụng này đã xuất hiện phiên bản dùng trên chiếc điện thoại thông minh, bởi cũng mang lại các lợi ích sau:

Tầm quan trọng của sơ đồ tư duy dành cho điện thoại

Tải ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy chỉ trong tích tắt

Để giúp người dùng có thể ghi chú lại những thông tin cần thiết, thì sơ đồ tư duy trong điện thoại giúp bạn thực hiện dễ dàng. Bạn hãy vào kho ứng dụng của điện thoại. Sau đó, nhập từ khóa “MINDMAP” có thể tải ngay phần mềm này dễ dàng.

App vẽ sơ đồ tư duy online sử dụng đơn giản

Các tính năng sử dụng của sơ đồ tư duy được thiết lập đơn giản hóa. Người dùng có thể sử dụng các thao tác vẽ đơn giản để tổng hợp và mô hình hóa thông tin nhanh, hiệu quả. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn sẽ sử dụng thành thạo và hỗ trợ cho công việc ghi chép, tổng hợp thông tin hiệu quả hơn.

Top 4 ứng dụng app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại

Các app vẽ sơ đồ tư duy đã khá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, với sơ đồ tư duy dành cho điện thoại còn khá mới lạ so với bạn đúng không nào? Để giúp người dùng nắm bắt thêm về các ứng dụng này, hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

App sơ đồ tư duy SimpleMind

SimpleMind là một trong những app sơ đồ tư duy được sử dụng khá phổ biến trên Smartphone hiện nay. Nhờ đó mà quá trình biên tập các ý tưởng của bạn trở nên dễ và tốt hơn rất nhiều.

Ứng dụng sơ đồ tư duy SimpleMind được nhiều người ưa thích

Ứng dụng này sở hữu giao diện trực quan dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo ra một loạt các bản đồ tư duy trong thời gian ngắn bằng một vài thao tác đơn giản. App này bao gồm phiên bản miễn phí nên giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và đáp ứng nhu cầu cơ bản.

Ngoài ra, app để vẽ sơ đồ tư duy này còn có phiên bản trả phí với mức giá cho phiên bản Pro là 5,99$. Với phiên bản này, người dùng sử dụng phiên bản nâng cao hơn như sắp xếp lại và tái cấu trúc, tự động đánh số,…Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Android và iOS.

Để tải phần mềm này, bạn có thể truy cập vào link sau:

– Tải SimpleMind cho Android

– Tải SimpleMind cho iPhone

App vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Xmind

Xmind là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy rất quen thuộc trên máy tính. Hiện nay, ứng dụng này còn tích hợp trên điện thoại thông minh nên giúp người dùng có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Xmind – Sở hữu nhiều tính năng, hình ảnh mới lạ và đẹp mắt

App được thiết kế tối giản giúp bạn trải nghiệm khá mượt mà với nhiều tính năng mạnh mẽ. Ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS và được tích hợp công cụ đồ họa Snowbrush. Hơn nữa, Xmind còn cung cấp đến 16 bản đồ tư duy biểu sơ đồ tổ chức, đồ xương cá,…cùng hơn 10 chủ đề rất dễ nhìn và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng đồng bộ nền tảng chéo, đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng như máy tính, Mac OS và iOS. Bạn có thể bắt đầu tải và cài đặt app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại ios hoặc Android với đường link sau: Xmind cho AndroidXmind cho iPhone.

Ứng dụng sơ đồ tư duy Mindly

Đặc điểm của ứng dụng này được xây dựng theo mô hình hệ mặt trời. Các nội dung của sơ đồ bố trí vị trí ở trung tâm và các vệ tinh đặt xung quanh. App này giúp người dùng dễ dàng tạo nên một cấu trúc suy nghĩ mạch lạc và hợp lý.

Mindly – Sơ đồ tư duy theo hệ mặt trời

Thêm nữa, bạn có thể tổ chức các thông tin bằng các mô hình như các hành tinh ngoài vũ trụ. Sau đó, bạn sẽ chọn lọc các ý chính và lên kế hoạch cho một bài phát biểu, dự án hay đơn giản là bạn ghi chép các thông tin quan trọng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện tại, app nay bao gồm phiên bản miễn phí và có trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng thử thì hãy truy cập hai đường link sau: Mindly cho AndroidMindly cho iPhone.

App vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Mindomo

App sơ đồ tư duy cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn Mindomo dành cho cho điện thoại Android. Ứng dụng này khá nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng trong công việc lẫn học tập để làm việc nhóm, sao lưu dữ liệu hoặc ghi chú bằng âm thanh,…Bạn có thể tải app này tại hai đường link sau: Mindomo cho Android Mindomo cho iPhone.

Trên đây là một số gợi ý về app vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoạiiPhone Xanh đã tổng hợp được. Chúc bạn lựa chọn một ứng dụng phù hợp với bản thân để hỗ trợ học tập và làm việc tốt nhé!

Bài viết liên quan