Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook cực đơn giản 

Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook là giải pháp tốt nhất để người khác không thể xem được danh sách bạn bè của bạn hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết cách chỉ để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook chưa? Theo mặc định của Facebook, danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Điều này khiến bạn lo lắng có thể ảnh hưởng đến các thông tin cá nhân hay bí mật của bạn. Đừng lo, bài viết này Di Động Xanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách chỉ hiển thị bạn bè chung trên Facebook đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé!

Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook bằng máy tính

Cách để chỉ hiển thị bạn chung trên facebook cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang Facebook cá nhân và chọn mục Bạn bè > Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm nằm cạnh Tìm bạn bè > Chọn tiếp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư > Nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị ở mục Danh sách bạn bè > Chọn chế độ Chỉ mình tôi để hoàn tất việc ẩn danh sách bạn bè.

2. Hướng dẫn chi tiết

Trong trường hợp bạn muốn dấu đi danh sách bạn bè của mình và người lạ chỉ có thể thấy những người bạn chung với bạn. Vậy thì hãy thực hiện ngay hai cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook từ trang bạn bè theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang Facebook cá nhân của bạn và chọn vào mục Bạn bè

cach chi hien thi ban chung tren facebook bang may tinh
Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Nhấn vào nút ba chấm bên phải mục Tìm bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

nhan nut ba cham de chinh sua quyen rieng tu
Nhấn vào nút ba chấm để chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè, bạn hãy chỉnh sửa cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. 

tien hanh chinh sua quyen rieng tu o danh sach ban be
Tiến hành chỉnh sửa quyền riêng tư ở danh sách bạn bè
chon che do chi minh toi
Chọn chế độ chỉ mình tôi

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook bằng điện thoại

Đối với cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook bằng thiết bị điện thoại, bạn có thể thực hiện ngay chỉ với các bước đơn giản sau:

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập ngay vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng có 3 gạch nằm ngang ở bên phải trên cùng màn hình > Nhấn chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn mục Lối tắt quyền riêng tư > Nhấn chọn tiếp vào Xem các cài đặt quyền riêng tư khác > Chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? > Chọn chế độ Chỉ mình tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, rồi nhấn chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư, tiếp đó nhấn chọn Lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.

cach de chi hien thi ban chung tren facebook bang dien thoai
Cách để chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tại Lối tắt quyền riêng tư, bạn chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? 

cach chi hien thi ban chung tren facebook nhanh chong
Cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook nhanh chóng

Bước 5: Tích chọn vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè của bạn.

tich chon vao che do chi minh toi
Tích chọn vào chế độ chỉ mình tôi 

Lời kết

Như vậy, Di Động Xanh vừa hướng dẫn bạn cách chỉ hiển thị bạn chung trên Facebook để người lạ không thể nào xem được danh sách bạn bè của bạn rồi nhé. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có thể thực hiện ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu bạn thấy hay và hữu ích đừng quên share bài viết để ai cũng biết những thủ thuật thú vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *