5 cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo tuy đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Vậy bài viết này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tiktok là một nền tảng được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, truyền tải tới bạn nhiều video hay, đẹp, độc và lạ, khiến bạn mong muốn tải những video đó về để lưu trữ và sử dụng. Nhưng vấn đề gặp phải hiện nay là bản quyền, có logo nên hãy cùng iPhoneXanh tìm hiểu cách tải video TikTok Trung không có logo.

5 cách tải video TikTok Trung Quốc không còn logo

Dùng ứng dụng thứ 3 (Dành cho máy Android)

Ứng dụng cho phép bạn tải video tiktok thông qua một đường link liên kết, mở bằng ứng dụng thứ ba là Snap Tik. Dưới đây là các bước tải video tiktok Trung quốc không có logo thông qua ứng dụng thứ ba:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Snap Tik từ google play

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn, chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó chọn tính năng chia sẻ và sao chép liên kết của video đó.

Bước 3: Mở ứng dụng Snap Tik, bấm chọn Paste Link để dán liên kết mà bạn đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm download về.

Bước 4: Chờ trong giây lát sẽ hiển thị 2 nút tải xuống. Bạn hãy bấm chọn Download (No watermark) để tải video không có logo. Khi xuất hiện dòng chữ “Video has been downloaded” hiện ra là thành công.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo qua Snap Tik 

Video tải về sẽ được lưu trữ trong Snap Tik, mở thư viện trên ứng dụng để kiểm tra.

Áp dụng công cụ trực tuyến (phiên bản dành cho cả Android, iOS, PC)

Ngoài Android, phương pháp này cũng có thể áp dụng cho dòng iPhone iOS 13 và PC. Tuy nhiên cần lưu ý, bạn nên dùng trình duyệt safari để thực hiện thì mới hỗ trợ tải xuống được. Các thao tác để thực hiện việc tải xuống này bao gồm:

Bước 1: Trên ứng dụng Tik Tok của bạn, nhấn chọn video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó bấm chia sẻ và sao chép link liên kết đó.

Bước 2: Dùng các loại trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Edge chromium,… để truy cập vào địa chỉ http://Snaptik.app/vn. Tại đây bạn hãy dán link liên kết đã sao chép được vào ô “ Dán link video Tik Tok”, sau đó thì hãy bấm tải xuống ở ô màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp cùng với thông tin video muốn tải đã hiện ra, bạn hãy bấm vào dòng tải xuống mp4. Bạn hãy chờ khoảng 10 giây đến khi nút tải xuống file hoặc tải xuống SV2 hiện lên, bạn chọn thì video sẽ được tải xuống.

Dùng web Snap tik để tải video tiktok trung không có logo

Đây là cách tải video trên douyin không có logo không có logo nhanh và dễ làm nhất trong các cách ở bài viết này.

Tải video Tik Tok không dấu với X2 Convert.com

X2 Convert.com là công cụ hỗ trợ tải video tik tok nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện trong cách tải video douyin về máy không có logoDi Động Xanh cung cấp cho bạn. Công cụ cho phép bạn tải video tik tok dưới nhiều dạng khác nhau như: mp4, wma, … mà không có quảng cáo, tốc độ tải cũng rất nhanh hiện nay.

Bước 1: Trong ứng dụng Tik Tok, chọn video cần tải, bấm chia sẻ và sao chép link liên kết.

Bước 2: Mở trình duyệt web và truy cập vào công cụ X2Convert

Bước 3: Giữa màn hình web công cụ có hộp chuyển đổi, bạn hãy dán link vừa sao chép vào.

Dán link sao chép vào số 1

Bước 4: Nhấn vào nút “Lấy link video” màu xanh ở bên dưới.

Bước 5: Chọn vào ô “Tải xuống Video HD/4K” để lưu video trên tik tok về.

Cách tải video tiktok trung không có logo

Với cách tải video Tik Tok Trung quốc không có logo này bạn có thể xem video đã tải về cả khi ngoại tuyến.

Dùng công cụ Ytop1.com

Đây cũng là một nền tảng công cụ để tải video tiktok Trung Quốc không có logo được sử dụng phổ biến. Công cụ giúp bạn tải được những video ngắn, hay, sắc nét trên tik tok, điều bạn cần làm là hãy cung cấp link liên kết của Video đó cho công cụ.

Bước 1: Sao chép đường link liên kết của video Tik Tok mà bạn muốn tải về

Bước 2: Truy cập vào Web Ytop1.com

Bước 3: Nhập đường link liên kết mà bạn đã sao chép trước đó vào ô trống bên dưới, hệ thống sẽ tự động nhận link và cung cấp link tải về cho bạn

Cách tải video tiktok trung quốc không có logo

Bước 4: Chọn hình thức video để tải về

  • Watermark: Video tải có logo Tik Tok
  • Without Watermark: Video tải không có logo Tik Tok

Dùng Siri Shortcuts 

Nếu như Android đã có ứng dụng thứ ba thì công cụ này là cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo dành riêng cho iPhone và iPad. Điều kiện là dòng iPhone của bạn phải chạy iOS 13 trở lên, đồng thời đã cài đặt ứng dụng Shortcuts từ app Store

Cài đặt: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào DouyinDL sau đó nhấn nút Nhận phím tắt. Trong Pop-up hiện lên, cuộn xuống phía dưới và bấm Thêm phím tắt là việc cài đặt đã hoàn tất.

Sử dụng: Mở ứng dụng Tik Tok (Việt Nam) hoặc Douyin (Trung Quốc), tìm video bạn muốn tải xuống và bấm vào biểu tượng chia sẻ > Ứng dụng khác > Tìm chọn DouyinDL, xác nhận tải về là hoàn thành.

Kết luận

Với những cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo trên bạn sẽ có được những video tải về mang chất lượng cao, rõ nét. Đây cũng là điều mà Di Động Xanh mong muốn, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết liên quan