Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook không ai biết

Bạn không muốn người lạ hoặc bạn bè xem được những bài đăng cũ của bạn, bạn muốn dọn dẹp lại trang cá nhân của mình. Tuy nhiên việc ẩn từng bài viết một trên Facebook lại khá mất thời gian, bạn muốn thao tác nhanh gọn hơn. Vì thế, iPhone Xanh sẽ chỉ giúp bạn cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản.

1. Ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Đây là cách thông thường được thực hiện trên ứng dụng Facebook. Tuy nhiên, những hoạt động của bạn trên trang cá nhân chỉ ấn đối với người chưa phải bạn bè của bạn.

Để thực hiện việc ẩn tất cả bài viết trên Facebook bạn cần làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Bạn di chuyển vào trang cá nhân (Facebook) của bạn

Bước 2: Bạn nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải bên trên màn hình

Bước 3: Bạn lướt xuống dưới và chọn “Cài đặt quyền riêng tư

Lối tắt quyền riêng tư

Bước 4: Ở trong lối tắt về quyền riêng tư này, bạn có thể thấy các mục như “Ai có quyền xem các nội dung bạn chia sẻ” thì bạn nhấn tiếp tục vào đó

Bước 5: Sau đó bạn đọc các mục như ẩn bài viết và chọn giới hạn người có thể xem, nếu bạn không muốn người lạ xem thì chuyển từ công khai về chế độ bạn bè.

Lưu ý: Đây là cách ẩn bài viết đối với dòng điện thoại Android, nếu điện thoại của bạn là iPhone bạn cũng có thể thực hiện tương tự các bước trên.

2. Ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit

Việc bạn ẩn tất cả bài viết trên Facebook theo cách này là bạn sẽ phải thực hiện bằng một ứng dụng thứ ba là Monokai Toolkit. Đây là một ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và quản lý Facebook.

Để thực hiện ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit và chọn mục Feature để xem tất cả. Sau đó trong Feature sẽ có hiển thị mục “Cài đặt quyền riêng tư bài viết”, bạn kích chọn “Truy cập”.

Truy cập vào cài đặt quyền riêng tư bài viết

Bước 2: Tại đây là nơi bạn có thể thiết lập quyền ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook

  • Chọn chế độ “Chỉ mình tôi” được thiết lập ở mục quyền riêng tư
  • Chọn một mốc thời gian mà bạn muốn ẩn bài viết, chọn ngày/tháng/năm bắt đầu đến lúc kết thúc. Thời gian này phụ thuộc vào mong muốn của chính bạn.
Cài đặt quyền riêng tư với chế độ chỉ mình tôi

Bước 3: Bấm chọn vào dòng chữ “Đặt quyền riêng tư” ở phía dưới là bạn có thể ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook với mốc thời gian mà bạn mong muốn rồi.

Lưu ý khi chọn cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit:

  • Khi bạn sử dụng ứng dụng thứ ba này để ẩn tất cả bài viết thì có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ bị checkpoint và khóa tài khoản. Bởi vì ứng dụng Monokai Toolkit này không thuộc sự quản lý của Facebook.
  • Để tránh việc mất tài khoản thì bạn nên chắc chắn đó là tài khoản cá nhân của bạn, có đầy đủ thông tin số liên lạc, Gmail. Điều này sẽ có ích trong việc xác thực và lấy lại tài khoản Facebook.
  • Lời khuyên là bạn nên thiết lập xác minh bảo mật 2 bước cho tài khoản của bạn.
  • Monokai Toolkit sẽ không chịu trách nhiệm cho việc tài khoản của bạn bị khóa.
  • Khi bạn đã ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng Monokai Toolkit thì bạn nên hủy liên kết giữa chúng để tránh việc bị lộ, rò rỉ thông tin cá nhân.
  • Nếu bạn muốn hủy liên kết thì bạn vào Facebook của mình chọn mục Cài đặt. Tiếp theo chọn Ứng dụng và trang web, chọn tắt 2 lần để thwucj hiện xóa tài khoản Facebook của bạn khỏi các trang web và ứng dụng mà bạn đã đăng nhập trước đó.

3. Ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook đối với 1 người.

Ẩn bài viết trên điện thoại di động

Bước 1: Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn hạn chế, sau đó bấm vào nút bạn bè -> Chỉnh sửa danh sách bạn bè.

Bước 2: Khi giao diện mở ra, bạn nhấn chọn tích vào ô Bị hạn chế. Sau khi dòng đó hiện dấu tích Xanh là hoàn thành.

Ẩn bài viết đối với một người

Ẩn bài viết trên máy tính

Bước 1: Vào trang cá nhân người bạn muốn chặn xem bài viết trên Facebook của bạn. Sau đó bấm chọn Bạn bè -> Chọn thêm vào danh sách khác…

Thêm vào danh sách khác

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp hiện ra, bạn cũng nhấn chọn vào mục Bị hạn chế là đã hoàn thành việc ẩn tất cả bài viết trên Facebook.

Kết luận

Trên đây là các cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook mà bạn có thể tham khảo sử dụng. Hy vọng những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết liên quan