Cách đăng story dài trên Instagram KHÔNG bị cắt?

Cách đăng story dài trên Instagram luôn là vấn đề được nhiều tín đồ sống ảo đặc biệt quan tâm. Việc Instagram tự động cắt video trên story của bạn thành các đoạn ngắn khiến người dùng vô cùng khó chịu. Nếu bạn chưa biết cách đăng video dài lên Instagram, vậy thì iPhoneXanh sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết nhất và giải đáp thắc mắc cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt được không nhé!

Tính năng đăng story dài trên Instagram

Tính năng đăng Story dài trên Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với tính năng story trên Instagram cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc hình ảnh hay video lên tin và sẽ biến mất sau 24 giờ. Những người theo dõi tài khoản Instagram của bạn sẽ xem được story đó.

Điều khiến cho tính năng Story trên Instagram trở nên hot hơn bao giờ hết đó là các công cụ bổ trợ đi kèm trong đó. Có thể kể đến như chèn nhạc, chèn văn bản, các filter “xịn sò” hay thư viện sticker vô cùng đáng yêu.

Hướng dẫn cách đăng story dài trên Instagram chi tiết nhất

Nếu bạn đang muốn đăng story dài trên Instagram vậy thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > nhấn vào Tin của bạn trên màn hình điện thoại > Tại giao diện Story Instagram, dùng tay vuốt lên trên để mở Thư viện ảnh/video > Chọn video mà bạn muốn đăng lên story Instagram > Nhấn vào từng đoạn video được chia nhỏ và chỉnh sửa theo ý mình muốn > Nhấn chọn Tiếp > Nhấn nút Chia sẻ để đăng story dài Instagram để hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram rồi nhấn vào Tin của bạn nằm ở góc trái phía trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn bạn cách đăng Story dài trên Instagram

Bước 2: Tại giao diện Story Instagram, bạn dùng tay vuốt lên trên để mở Thư viện ảnh/video.

Dùng tay vuốt lên trên để mở thư viện ảnh và video

Bước 3: Chọn video dài mà bạn muốn đăng tải lên story Instagram.

Chọn đoạn video dài trong thư viện mà bạn muốn đăng lên Story

Lưu ý: Bạn với video có độ dài tối đa 1 phút thì ứng dụng sẽ tự động cắt bỏ phần sau của video.

Bước 4: Sau khi tải video lên, Instagram sẽ tự động chia video của bạn thành nhiều đoạn nhỏ (mỗi đoạn tối đa 15 giây). Bạn hãy nhấn vào từng đoạn video thu nhỏ và tiến hành chỉnh sửa chèn nhạc, sticker theo ý muốn.

Tiến hành chỉnh sửa từng đoạn video

Bước 5: Nhấn chọn Tiếp

Nhấn chọn Tiếp

Bước 6: Nhấn vào nút Chia sẻ tại mục Tin của bạn để đăng video dài lên story Instagram.

Nhấn chia sẽ để hoàn tất cách đăng story dài trên instagram

Như vậy, chỉ với các bước trên bạn đã biết được cách đăng video dài trên story Instagram rồi đúng không? Bên cạnh cách để đăng story dài trên instagram, cũng có không ít người tìm hiểu cách đăng story dài hơn 26s trên Instagram. Thế nhưng hiện tại ứng dụng Instagram vẫn chưa cho phép người dung đăng video quá 15s và thời gian các đoạn quá 1 phút bạn nhé.

Giải đáp: Có cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt nào không?

Cách đăng story dài trên instagram mà không bị cắt được không?

Mặc dù ứng dụng Instagram có rất nhiều tính năng thú vị nhưng vẫn có những hạn chế nhất định đó là giới hạn độ dài của video khi đăng lên story. Theo mặc định của ứng dụng này, bạn một đoạn story chỉ có thể dài 15s và bạn chỉ có thể đăng video có thời gian tối đa là 1 phút. Điều này sẽ khiến cho nhiều tín đồ sống ảo trên Instagram cảm thấy khó chịu và muốn tìm cách đăng story dài trên Instagram mà không bị cắt.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách nào giúp bạn đăng story dài trên Instagram mà không bị cắt. Vì vậy, bạn phải chấp nhận đoạn video dài mà bạn muốn chia sẽ bị chia nhỏ thành từng phần và nếu video đó dài trên 1 phút, thì phần bị thừa ra phía sau sẽ tự động bị hệ thống cắt bỏ. Dù biết đây là điều không một ai muốn nhưng cũng không có cách nào khác tốt hơn. Rất hy vọng ứng dụng sẽ nhanh chóng cập nhật tính năng này để người dùng có thể đăng story dài trên Instagram mà không phải là từng đoạn ngắn như hiện tại.

Lời kết

Như vậy, Di Động Xanh cũng vừa hướng dẫn bạn cách đăng story dài trên Instagram cũng như giải đáp cho bạn thắc mắc “có cách đăng story trên Instagram mà không bị cắt không?” rồi nhé. Mong rằng, bài viết này đã cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa của mình lên mạng xã hội Instagram.

Bài viết liên quan