Top 5 cách lấy giọng chị Google làm video đơn giản nhất

Cách lấy giọng chị Google làm video vừa nhanh lại đơn giản sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi muốn tạo những video của riêng mình mà không cần dùng đến giọng nói thật của mình. Gần đây xu hướng dùng giọng chị Google để làm các “video meme” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những video lồng ghép giọng chị Google nổi lên trên các mạng xã hội Facebook, Tiktok,… thu hút hàng triệu người xem. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay iPhoneXanh sẽ mách bạn 5 cách lấy giọng nói của chị Google làm video vừa nhanh lại đơn giản nhé!

1. Cách lấy giọng chị Google làm video trên điện thoại

Bạn đang muốn video của mình trở nên hài hước và thu hút hơn bằng cách lấy giọng chị Google để lồng tiếng, hãy lưu lại và tham khảo những cách dưới đây nhé:

1.1. Cách lấy giọng chị Google bằng phần mềm Sound of Text

Cách chuyển văn bản thành giọng nói của chị Google nhanh và đơn giản nhất là qua phần mềm Sound of Text. Phần mềm này cho phép tải các tệp âm thanh một cách dễ dàng và miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể tải trực tiếp qua phần mềm mà không phải sử dụng phần mềm hay ứng dụng nào khác nữa.

Ngoài ra, ưu điểm của cách này là không cần vào trực tiếp trang Google dịch mà có thể chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sau đây là 3 bước đơn giản để lấy giọng chị google qua Sound of Text.

Bước 1: Vào trang web Sound of Text

Bước 2: Nhập nội dung cần đọc bằng giọng chị Google vào ô Text => chọn ngôn ngữ bạn muốn chị Google đọc ở ô Voice => Bấm nút Submit

Bước 3: Chọn PLAY để nghe/ DOWNLOAD để tải về điện thoại

1.2. Cách lấy giọng chị Google về điện thoại bằng phần mềm Easy Voice Recorder

Tương tự như Sound of Text, Easy Voice Recorder cũng là phần mềm được sử dụng khá nhiều để lấy giọng chị Google. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ phải thao tác nhiều bước hơn và mất thời gian hơn. Cùng thực hiện những thao tác sau nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Easy Voice Recorder vào điện thoại qua App Store/ CH Play

Bước 2: Truy cập vào trang web Google dịch hoặc dùng app Google dịch có sẵn trên điện thoại

Bước 3: Chọn ngôn ngữ và nội dung cần lồng tiếng chị Google => Bấm vào biểu tượng loa để nghe thử

Bước 4: Quay trở lại màn hình chính mở ứng dụng Easy Voice Recorder => cho phép bật quyền truy cập micro

Bước 5: Chạm vào nút đỏ của màn hình Micro để ứng dụng ghi lại toàn bộ âm thanh ( lúc này dải màu đỏ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình)

Bước 6: Trở lại trang Google dịch => Bấm vào biểu tượng Loa để phát giọng nói Google

Bước 7: Nhấn vào dải màu đỏ để quay lại ứng dụng => bấm vào biểu tượng dấu tích xanh để hoàn tất

1.3. Cách lấy giọng chị Google bằng Google dịch

Google dịch là ứng dụng phổ biến và tiện ích hiện nay. Vì vậy, cách lấy giọng chị google bằng phần mềm Google dịch sẽ rất tối ưu cho các bạn

Bước 1: Tải ứng dụng Google dịch trên điện thoại và ứng dụng ghi âm (nếu điện thoại không hỗ trợ)

Bước 2: Mở ứng dụng => Nhập nội dung cần giọng chị google

Ứng dụng Google dịch

Bước 3: Mở chương trình ghi âm có sẵn trong điện thoại/ Phần mềm ghi âm và bắt đầu ghi âm từ Google dịch => Chuyển sang màn hình của ứng dụng Google dịch và bấm Loa

Bước 4: Quay lại ứng dụng ghi âm đã cài đặt/ tính năng ghi âm trên điện thoại để lưu lại âm thanh

2. Cách lấy giọng chị google làm video trên máy tính dễ dàng và tiện lợi

Bên cạnh cách lấy giọng chị google làm video capcut hay tiktok trên điện thoại, Di Động Xanh sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để lồng tiếng chị google trên máy tính đơn giản, nhanh gọn và miễn phí trên máy tính:

2.1. Cách lấy giọng chị google làm video bằng phần mềm J2Team

J2Team là sản phẩm miễn phí của người Việt, được thành lập từ năm 2012. Ưu điểm của app này là rất dễ sử dụng và chuyển nội dung sang giọng nói Google nhanh chóng. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể lồng tiếng giọng chị google cho video của mình rồi.

Bước 1: Truy cập vào tool Free Text To Speech của ứng dụng J2Team

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn muốn lồng tiếng giọng chị Google tại ô Language => Nhập nội dung vào ô Text => Bấm nút Generate

Bước 3: Bấm vào Play để nghe thử/ Chọn vào ba chấm để tải âm thanh

2.2. Cách lấy giọng chị google làm video bằng phần mềm Downloadhelper

Downloadhelper giúp cho các bạn có thể tải xuống các video, nhạc, các tệp âm thanh,… một cách tiện lợi, miễn phí và nhanh chóng. Cùng thực hiện các thao tác đơn giản để lấy giọng nói của chị google với mình nhé!

Bước 1: Cài đặt tiện ích Downloadhelper

Bước 2: Mở trang Google dịch => Nhập nội dung cần lồng tiếng giọng chị google

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Loa để phát nội dung

Bước 4: Chọn biểu tượng tiện ích Downloadhelper trên thanh công cụ

Bước 5: Bấm Download và chọn nơi lưu file

Bài viết này, Di Động Xanh vừa chia sẻ cho các bạn một số cách lấy giọng chị google làm video nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng cho cả điện thoại và máy tính. Mong rằng các bạn sẽ lưu về và thực hiện những “video meme” mặn mà nhé!

Bài viết liên quan