Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam giới hot

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam sẽ được iPhone Xanh bật mí dưới đây. Bạn hãy xem ngay bài viết này để sở hữu những cách chụp tự sướng đẹp và hấp dẫn nhất nhé!

Bí kíp chụp hình tự sướng đẹp và tự nhiên

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam giới với nhiều góc chụp

Các cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam giới thường được chụp ở những góc chụp dưới đây. Bạn cùng xem và chọn một góc chụp phù hợp nhé!

Góc chụp nghiêng thần thánh

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam góc nghiêng hút hồn

Thông thường, có rất nhiều trường hợp chọn góc chụp chính diện khuôn mặt để tự sướng hoặc góc từ trên xuống. Tuy nhiên, để khoe nét quyến rũ, cá tính của nam giới thì bạn nên chọn góc cạnh trên khuôn mặt. Hãy đưa máy ảnh lên trên tầm mắt nghiêng góc mặt vào camera. Khi đó bạn sẽ bắt được khoảnh khắc thần thánh cho riêng mình.

Góc chụp từ dưới lên với khuôn mặt chiếm ⅓ bức ảnh

Bạn may mắn sở hữu khuôn mặt ăn ảnh với chiếc mũi cao thì hãy đặt camera dưới cằm sao cho khuôn mặt chiếm ⅓ bức ảnh. Bạn nên nhớ biểu hiện của đôi mắt sẽ làm cho bức ảnh của bạn hoàn hảo và thần thái hơn đấy.

Góc chụp chiếm ¼ tấm ảnh và miệng cười nhếch

Nét đẹp tự nhiên mới là điều quan trọng nên bạn đừng quá cố gắng tạo ra một bức ảnh đẹp. Bạn đưa máy camera sao cho chiếm ¼ khuôn mặt kèm với đôi môi cười nhếch. Điều này sẽ tạo một bức ảnh vô cùng cá tính, quyến rũ và đẹp tự nhiên.

Kiểu cười nhếch miệng khá ấn tượng

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam với chụp nghiêng che một mắt

Cách chụp ảnh selfie đẹp bằng điện thoại cho nam theo cách này thì rất đơn giản. Đây cũng là một trong những cách nhận được sự lựa chọn của các sao Kpop. Để xem kiểu dáng này có phù hợp với bạn hay không, thì hãy tạo dáng này trước gương trước nhé! Sau đó sẽ giúp bạn tạo kiểu thuận lợi.

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam phù hợp với từng gương mặt

Mỗi nam giới đều có những khuôn mặt không giống nhau nhưng các khuôn mặt ấy được phân chia thành những hình dạng sau. Thông qua đó, bạn có thể xem khuôn mặt của mình có kiểu dạng hình gì để giúp bạn biết cách tự sướng nhé!

Cách tự sướng đẹp với mặt tròn

chụp ảnh selfie cho nam giới đẹp cho khuôn mặt tròn

Với gương mặt tròn bầu bĩnh thì bạn nên thè lưỡi vào vòm miệng để các cơ trên mặt hoạt động và làm khuôn mặt dài hơn. Lúc chụp hình, bạn hãy cầm điện thoại cao hơn tầm mắt một chút, sau đó thì đã có thể thoải mái tạo ra những tấm ảnh xinh đẹp rồi đấy! Nếu bạn muốn khoe đôi má tròn trịa của mình để lộ nét dễ thương, thì hãy quay đầu sang một bên một chút nhé!

Cách selfie ảnh đẹp với khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim thường chú trọng đến đường chân tóc của bạn hơn bất kỳ đặc điểm nào khác. Bạn không nên chụp từ trên cao, mà thay vào đó bạn nên chọn góc chụp từ bên dưới. Nhờ đó sẽ làm cho chân tóc của bạn ít được chú ý hơn, đồng thời quai hàm có vẻ rộng hơn.

Cách chụp ảnh selfie cho nam giới với mặt hình vuông

Cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam cho mặt hình vuông phúc hậu

Gương mặt hình vuông có đường viền hàm rất rõ ràng. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng cấu trúc xương để làm lợi thế của mình. Bạn muốn tấm ảnh thể hiện vẻ ngoài quyền lực, bạn nên nghiêng đầu sang một bên một chút cùng với hành động chu môi. Nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông mềm mại hơn ở vùng trên và làm nổi bật đường viền hàm của bạn.

Chụp hình tự sướng với khuôn mặt dài

Một khuôn mặt dài là điều khó khăn trong việc tự sướng. Điều mà bạn nên làm là hãy vén tóc ra sau để lộ nhiều da thịt. Tiếp đó, bạn cầm máy camera từ dưới sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên bầu bĩnh hơn.

Giải đáp thắc mắc về cách chụp ảnh selfie cho nam

Hiện nay, nhiều bạn thường quan tâm đến cách chụp hình tự sướng sao cho đẹp và chất. Với nội dung này, chúng tôi sẽ lựa chọn câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Nào, cùng xem thêm nhiều câu hỏi với các nội dung trả lời sau đây:

Giải đáp thắc mắc về cách chụp hình tự sướng đẹp

Cách selfie cho “Body” đẹp nam?

Với cách này, bạn hãy tận dụng chiếc gương tại nhà để selfie cơ thể của bạn nhé! Thông qua chiếc gương, bạn có thể xem kỹ hơn về đường nét và tự sướng dễ dàng hơn.

Cách chụp hình ảnh cận mặt đẹp nam như thế nào?

Cách tự sướng này, bạn nên tránh đặt camera trực diện khuôn mặt. Thay vào đó, bạn hãy nghiêng một góc vừa phải để tạo sự huyền bí và nét đẹp nam thần đầy quyến rũ và cuốn hút.

Bài viết trên đã tóm tắt và chỉ ra những cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam giới phù hợp với từng khuôn mặt. Mong rằng, đây sẽ là những bí kíp hay để các chàng trai dễ dàng thực hiện việc sống ảo. Nếu bạn muốn có thêm kiến thức chung về cách sử dụng điện thoại di động hoặc biết cách chụp hình tự sướng hiệu quả. Bạn có thể truy cập ngay tại trang web của iPhone Xanh nhé!

Bài viết liên quan