Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone nhanh chóng

Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone đang được rất nhiều tín đồ nhà Táo quan tâm đến. Cách gọi điện Messenger đã trở thành kênh giao tiếp thông dụng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại như: miễn phí, dễ thực hiện,…Cũng chính bởi vậy, đây được xem là công cụ hữu ích để thay thế cho hình thức liên lạc truyền thống. Cùng iPhone Xanh bỏ túi mẹo iPhone này qua bài viết dưới đây nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

iPhone không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi do yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt của hãng. Việc này tuy cần thiết nhưng lại khiến người dùng nhà Táo gặp khá nhiều bất tiện nếu có trường hợp cần nghe lại nội dung cuộc gọi. Vậy hãy áp dụng ngay mẹo sau đây nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone:

Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone đơn giản nhất
  • Khi có cuộc gọi đến, bạn hãy bật loa ngoài để toàn bộ âm thanh của cuộc gọi được phát ra.
  • Sử dụng một thiết bị thu âm khác để lưu lại âm thanh cuộc gọi này.

Tuy phương pháp này khá phiền phức vì cần tới 2 chiếc điện thoại, thế nhưng đây là thủ thuật đơn giản nhất để người dùng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Bởi vậy bạn đọc hoàn toàn có thể cân nhắc để trải nghiệm thử.

iPhone ghi âm cuộc gọi được bao lâu?

Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone mặc dù Apple không hỗ trợ trực tiếp cho người dùng do chính sách bảo mật. Thế nhưng các phần mềm thứ 3 tương thích vẫn đảm bảo nhu cầu người dùng một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Ưu điểm đặc biệt nhất của các loại ứng dụng này là không giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi. Do đó mà bạn có thể thoải mái sử dụng vào mục đích ghi âm ở bất kỳ địa điểm nào và bất kỳ thời gian nào. Ngoài ra, người dùng còn được phép chọn lựa các phần mềm với dung lượng phù hợp và xóa đi ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ để tránh ảnh hưởng tới tốc độ máy.

Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone nhờ phần mềm hỗ trợ

Các app hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cũng là cách tiện lợi đối với nhiều người khi muốn lưu trữ thông tin quan trọng ở các cuộc gọi qua Messenger. Tuy vậy đa phần các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone như Tape A Call hoặc Call Recover đều buộc chi trả một mức phí tải về không nhỏ.

Dùng những phần mềm hỗ trợ để ghi âm cuộc gọi messenger iPhone

Thế nhưng, nếu iPhone của bạn đã được Jailbreak trước đó, thì chỉ cần cài đặt thêm app Audio Recorder XS là hoàn toàn có thể áp dụng cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên iPhone. Các bước thực hiện mẹo này như sau:

  • Bước 1: Vào Appstore và tìm ứng dụng với tên Audio Recorder XS 2 để tải về. Đợi app tự động cài đặt trên thiết bị trong vòng vài phút. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn cần khởi động lại app bằng cách click vào biểu tượng mới vừa xuất hiện trên màn hình chính của iPhone.
  • Bước 2: Truy cập phần Cài đặt, tìm trên danh mục tên app Audio Recorder XS 2. Vào tiếp phần thiết lập, chọn cho phép Bật app hoạt động trên iPhone.
Các phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi có mức phí đắt đỏ
  • Bước 3: Tắt tùy chọn “âm thanh cảnh báo bằng tiếng Bíp” để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi messenger được diễn ra mượt mà hơn. Tiếp tục kéo xuống dưới để chọn tính năng tự động ghi âm. Nhờ các thao tác trên, mọi cuộc gọi messenger đều được lưu trữ lại trên thiết bị iPhone của bạn.
  • Bước 4: Nếu không muốn ghi âm tất cả các cuộc gọi vì sợ tốn dung lượng điện thoại. Bạn vẫn có thể sử dụng cách ghi âm cuộc gọi trên messenger thủ công nhờ bật cho ứng dụng Audio Recorder XS 2 mỗi khi có cuộc gọi đến.

Cách ghi âm lại cuộc gọi trên messenger nhờ máy tính

Ghi âm cuộc gọi trên laptop hay máy tính để bàn có vẻ phức tạp hơn đôi chút, thế nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được với các ứng dụng hỗ trợ. Điển hình là phần mềm Vidmore Screen Recorder. Các bước gồm:

Ghi âm cuộc gọi messenger nhờ máy tính
  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.vidmore.com/vi/screen-recorder/ và tải ứng dụng về. Lưu ý, có một số hệ điều hành không tương thích với phần mềm này, bạn cần cẩn thận xem xét kỹ để tìm được ứng dụng phù hợp nhất.
  • Bước 2: Với đa dạng tùy chọn của phần mềm này, bạn có thể áp dụng cách ghi âm cuộc gọi video trên messenger. Để ghi âm lại cuộc gọi thông thường, bạn tìm đến mục audio recorder.
  • Bước 3: Tìm một mục để lưu phần cuộc gọi đã được ghi âm vào máy tính. Một cửa sổ xem trước sẽ hiển thị cùng với tất cả các file ghi âm cuộc gọi mà bạn đã thực hiện. Chọn một nơi lưu trữ phù hợp hoặc nghe lại những nội dung đã ghi được.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách ghi âm cuộc gọi messenger trên iPhone và cả cách ghi âm cuộc gọi messenger bằng máy tính. Hy vọng bạn đọc đã cập nhật được thêm những thông tin bổ ích để áp dụng thành công trong tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu những siêu phẩm vừa chất lượng giá lại vừa rẻ thì hãy đến ngay với iPhone Xanh nhé!

Bài viết liên quan